Lo ngại về thuốc giả? Đừng lo đã có thuockedon24h

Trong những năm gần đây xuất hiện rất nhiều “đại án” về thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Điều này khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang, lo lắng về sức khỏe của mình khi cần sử dụng dược phẩm. Tuy nhiên, nếu mọi người biết cách lựa chọn điểm cung cấp dược phẩm uy tín thì vấn đề này sẽ được tháo gỡ nhanh chóng. Nếu chưa xác minh được địa chỉ mua thuốc uy tín thì thuockedon24h sẽ là gợi ý rất đáng để mọi người tham khảo.

Giới thiệu về thuockedon24

Thuockedon24 website hoạt động dưới sự quản lý, theo dõi của dược sĩ Đỗ Hải Cường. Đây là một dược sĩ có tâm và có tầm tốt nghiệp loại ưu trường đại học Y Dược danh tiếng. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn trong việc kê đơn, sử dụng thuốc của vị dược sĩ này.

Thuockedon là nền tảng công nghệ ra đời dưới sự ứng dụng linh hoạt của công nghệ 4.0. Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho một sàn thương mại điện tử uy tín. Đây được xem là “chợ online” chuyên cung cấp, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, sữa bột, sữa dinh dưỡng, thiết bị y tế,… với hơn 1000 sản phẩm khác nhau.

Thuockedon24h hoạt động công khai, có bản quyền và được cơ quan chức năng công nhận, cấp phép theo đúng quy định. Chính vì vậy, đây là điểm đến rất an toàn dành cho người người đang có bệnh lý nền, điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ. Hoặc những người thường xuyên phải sử dụng thuốc không kê đơn do cảm mạo, thay đổi thời tiết, ốm sốt,….

Ngoài ra, những người có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch kém như người già, trẻ nhỏ cũng cần biết đến thuockedon24h. Để được tư vấn, hướng dẫn thực phẩm chức năng, sữa bột, sữa dinh dưỡng đúng cách, hiệu quả và an toàn.

Với phương châm “thầy thuốc như mẹ hiền” và mong muốn hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thuockedon24 luôn định hướng rõ tinh thần, trách nhiệm và y đức của mình trong suốt thời gian hoạt động. Từ đó tạo ra giá trị niềm tin vững chắc cho mọi đối tượng khách hàng khi đã tìm đến thuockedon24h.

Thuockedon24h thừa hưởng tất cả sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực marketing online. Giúp đơn giản hóa mọi quy trình, cách thức tìm mua thuốc và thực phẩm chức năng cùng các thiết bị y tế khác. Nhờ vậy, người bệnh không còn phải di chuyển nhiều, hạn chế tối đa việc lưu thông trên đường. Vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngay từ khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, thuockedon24h đã được xây dựng tính năng chat online. Sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc của người tiêu dùng. Từ đó giúp mọi người sử dụng thuốc đúng cách. Tránh lạm dụng nhưng cũng tránh việc sử dụng thuốc “nửa vời” khiến việc điều trị bệnh không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ngoài ra, web còn cung cấp các sản phẩm về sữa cùng các loại thuốc bổ, thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, hay bị ốm vặt. Vì vậy, các mẹ bỉm sữa có thể tìm đến thuockedon24h như một người bạn thân thiết để được tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đúng cách nhất.

Dược sĩ Đỗ Hải Cường thắp niềm tin cho người bệnh

Thuockedon24h là tâm huyết lâu năm của dược sĩ Đỗ Hải Cường – vị dược sĩ ưu tú, tốt nghiệp trường đại học Y Dược danh tiếng ở khu vực phía Bắc. Anh sinh ngày 14-10-1987, tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp chăm sức khỏe cộng đồng.

Điều này được thể hiện ở sự lớn mạnh của web thuockedon24h và sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi nhà thuốc Thục Anh. Hiện nhà thuốc đang là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng trên toàn địa bàn. Cho đến nay, thuockedon24h và nhà thuốc Thục Anh vẫn giành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, chưa để khách hàng phải khiếu nại, phản ánh gì về chất lượng thuốc, giá bán cũng như thái độ phục vụ.

Đây là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người “lương y như từ mẫu” và của riêng dược sĩ Cường. Sự ra đời của web thuockedon24h và hệ thống nhà thuốc Thục Anh được phát triển bởi dược sĩ Cường đã xua tan mọi lo lắng cho những người bệnh đang phải đấu tranh với bệnh tật. Giúp đẩy lùi các triệu chứng bệnh và dần cải thiện sức khỏe thông qua các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Tuy còn trẻ nhưng tính đến nay dược sĩ Cường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Cùng với trình độ chuyên môn loại ưu được lĩnh hội từ những năm tháng ‘mòn ghế” ở giảng đường đại học đã giúp dược sĩ trở thành dược sĩ trẻ ưu tú trong ngành. Gặt hái được thành tựu lớn trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây cũng chính là động lực to lớn thúc đẩy niềm tin, nhiệt huyệt để dược sĩ Cường và hệ thống nhà thuốc Thục Anh cống hiến, phát triển hơn nữa hệ thống dược phẩm của mình.

Nếu cần hỗ trợ, tư vấn giải đáp những thông tin liên quan đến việc sử dụng thuốc tân dược và thực phẩm chức năng đúng cách. Hoặc cần tìm mua các thiết bị y tế, thiết bị bảo vệ sức khỏe, mọi người hãy liên hệ đến thuockedon24h thông qua các thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ Thuockedon24h.vn

Thông tin liên hệ Thuockedon24h.vn 

Thuốc kê đơn 24h thuộc hệ thống Nhà Thuốc Thục Anh

Email : thuockedon24h@gmail.com

Ngày thành lập: 06/07/2016

CEO: Dược sĩ Đỗ Hải Cường

Số điện thoại: 0973252026

Địa chỉ: 36A phố Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://thuockedon24h.vn/

Một số mạng xã hội của thuockedon24h:

Youtube của thuockedon24h: https://www.youtube.com/channel/UCTkZ55d_kh6Tgvb2YhrgSdQ/about 

Soundcloud của thuockedon24h: https://soundcloud.com/thuockedon24h 

About của thuockedon24h: https://about.me/thuockedon24h

Linkedin của thuockedon24h: https://www.linkedin.com/in/thuockedon24h/

Instagram của thuockedon24h: https://www.instagram.com/thuockedon24h/

Tumblr của thuockedon24h: https://thuockedon24h.tumblr.com/

Mystrikingly của thuockedon24h: https://thuockedon24h.mystrikingly.com/

Myspace của thuockedon24h: https://myspace.com/thuockedon24h

500px của thuockedon24h: https://500px.com/p/thuockedon24hhn

Pinterest của thuockedon24h:https://www.pinterest.com/thuockedonhhn

Facebook của thuockedon24h: https://www.facebook.com/Thu%E1%BB%91c-k%C3%AA-%C4%91%C6%A1n-Thu%E1%BB%91c-kh%C3%B3-t%C3%ACm-101872681612319/ 

Xem thêm về dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://thuockedon24h.vn/tac-gia

Một số thông tin liên hệ Dược sĩ Đỗ Hải Cường:

Tên khai sinh: Đỗ Hải Cường

Ngày sinh : 14/10/1987

Email: dotungbon1208@gmail.com

Số điện thoại: 0973252026

Tốt nghiệp Đại Học Dược tháng 6/2010

Địa chỉ: 100 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Facebook Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.facebook.com/cuong.do.3990418

About của Dược sĩ Đỗ Hải Cường:https://about.me/duocsiDohaicuong

500px của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://500px.com/p/duocsidohaicuong

Soundcloud của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://soundcloud.com/duocsidohaicuong

Tumblr của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://duocsidohaicuong.tumblr.com/

Twitter của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://twitter.com/dsDohaicuong

Myspace của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://myspace.com/duocsidohaicuong

Pinterest của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.pinterest.com/duocsidohaicuong

Instagram của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.instagram.com/duocsidohaicuong/

Youtube của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.youtube.com/channel/UCsOMafDaQgRBU2EgIzeF-qg/about