Cập nhật bảng giá trồng răng mới nhất năm 2021

Giá trồng răng luôn là vấn đề giành được sự quan tâm đặc biệt của hầu hết khách hàng có nhu cầu “tân trang” lại hàm răng. Vì điều này không chỉ giúp họ cân đối được khoản tài chính phù hợp mà còn giúp lựa chọn được dịch vụ chỉnh nha uy tín có chi phí hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá trồng răng mới nhất, mời mọi người tham khảo.

Một số thông tin cần biết khi trồng răng giả

Trồng răng giả là việc sử dụng những chiếc răng nhân tạo để thay thế những chiếc răng thật đã bị mất hoặc bị tổn thương mà không thể khắc phục được bằng các phương pháp chỉnh nha thông thường.

Hiện nay có 3 loại trồng răng giả thông dụng là: Hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant. Trong đó phương pháp trồng răng implant được đánh giá cao hơn về cả chất lượng, sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

Trồng răng implant đem đến khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Ngăn chặn tốt nguy cơ bị tiêu xương hàm, tránh tình trạng biến dạng hoặc lão hóa khuôn mặt
  • Mang lại tính thẩm mỹ tối đa, màu răng đồng nhất, rất giống răng thật
  • Có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp bị mất răng
  • Quá trình thực hiện an toàn, không phải mài mòn thêm răng như việc lắp cầu răng sứ. Vì thế kỹ thuật này có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ bị mất thêm răng
  • Độ bền cao, tuổi thọ trung bình lên đến 20 năm

Giá trồng răng mới nhất năm 2021

Giá trồng răng sẽ có sự khác nhau giữa từng người, phụ thuộc vào một số yếu tố như tình trạng hư hỏng của răng, sức khỏe của người bệnh, phương pháp trồng răng, dịch vụ chỉnh nha khách hàng lựa chọn,…. Vì thế rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi “giá trồng răng là bao nhiêu”

Tuy nhiên, để chủ động chuẩn bị cho mình khoản chi phí phù hợp, mọi người có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Lạc Việt Intech. Đây là trung tâm chỉnh nha chuyên sâu uy tín top đầu khu vực Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lưu ý:

  • Bảng giá nêu trên đã bao gồm 01 răng sứ chất liệu titanium chính hãng, chi phí chụp X-quang và các xét nghiệm cần thiết phục vụ cho quá trình chỉnh nha. Không bao gồm chi phí ghép xương (nếu có)
  • Đây là bảng giá chưa bao gồm khuyến mại. Tùy theo thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ và chương trình đang áp dụng sẽ có giá cụ thể khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề trồng răng giả và bảng giá trồng răng implant mới nhất. Hy vọng đã chia sẻ đến bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc sức khỏe!