Cập nhật bảng giá niềng răng các loại mới nhất

Chi phí niềng răng luôn là vấn đề giành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi có nhu cầu chỉnh nha. Tuy nhiên chi phí này sẽ có sự khác nhau giữa từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là thông tin cập nhật bảng giá niềng răng các loại mới nhất tại Lạc Việt Intech mà mọi người có thể tham khảo.

Cập nhật bảng giá niềng răng mới nhất

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. Vừa giúp cải thiện nét đẹp cho hàm răng, vừa giúp việc ăn uống trở nên thuận lợi hơn, hạn chế các biến chứng nguy hiểm như mất răng, tiêu xương hàm,…. Tuy nhiên nhiều người còn lo ngại về vấn đề chi phí nên chưa thực sự khám “tân trang” lại “mặt tiền” cho mình.

Để đảm bảo chủ động chuẩn bị được khoản tài chính cần thiết và lựa chọn được cho mình trung tâm chỉnh nha uy tín với chi phí dịch vụ hợp lý. Mọi người có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Lạc Việt Intech như sau:

:

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại

Thông thường, chi phí của dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại sẽ dao động từ 25 – 49 triệu đồng/ ca. Tuy nhiên, giá thành cụ thể sẽ có sự khác nhau giữa từng mức độ khiếm khuyết răng và dịch vụ chỉnh nha khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá tại Lạc Việt Intech mọi người có thể tham khảo:

Các loại giá niềng răng tại trung tâm chỉnh nha Lạc Việt đều đã bao gồm:

  • Chi phí nhổ răng phục vụ cho quá trình niềng
  • Chi phí hàm duy trì sau khi niềng răng
  • Chi phí chẩn đoán bằng kỹ thuật chụp phim, đo sọ
  • Chi phí tập kế hoạch cho việc niềng răng

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng 1 hàm sẽ áp dụng theo mức giá niêm yết. Trong trường hợp khách hàng niềng cả hai hàm răng sẽ được áp dụng mã giảm giá, chi phí thực hiện sẽ bằng 2/3 tổng giá.

Đến với Lạc Việt Intech, quý khách hàng không chỉ lựa chọn dịch vụ chỉnh nha có chi phí cạnh tranh, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Mà bạn còn được trải nghiệm các công nghệ niềng răng tiên tiến, hiện đại nhất, giúp tiết kiệm thời gian điều trị, đảm bảo hiệu quả và rất an toàn cho sức khỏe.

Vì vậy, Lạc Việt Intech luôn tự tin là một trong những trung tâm chỉnh nha chuyên sâu uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực mà khách hàng có thể yên tâm tìm đến.

Trên đây là một số thông tin về bảng giá niềng răng các loại. Hy vọng đã giúp mọi người chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính phục vụ cho quá trình chỉnh nha và lựa chọn được cho mình đơn vị uy tín nhất. Chúc sức khỏe!